/upload/images/logo%20edit.png

BẢNG GIÁ CÁC SẢN PHẨM ĐỘ ĐÈN Ô TÔ TẠI EVO-X AUTO TUNING

Ngày đăng: 2022-12-27 02:16:56

Giá đèn xe mới nhất của EVO-X Auto Tuning hiện tại là bao nhiêu? Nâng cấp đèn xe ô tô mang lại chất lượng ánh sáng tốt với nhiều tính năng vượt trội. Để tìm hiểu kỹ hơn về giá thành độ đèn xe, cùng EVO-X tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Nâng cấp đèn xe cho ô tô nên hay không?

Khi lưu thông thông thường trên đường, vận tốc của ô tô đạt khoảng 100km/h, vào lúc này tài xế chỉ có khoảng 2.5 giây để có thể đưa ra phản ứng khi gặp phải các trường hợp khẩn cấp. Do đó, trang bị cho xế hộp một hệ thống chiếu sáng tốt chính là cách để đảm bảo an toàn. 

Giá nâng cấp đèn xe tại Evo-XViệc độ đèn xe ô tô mang đến tầm quan sát rộng hơn, xa hơn, nhanh chóng phát hiện các vật cản, các tình huống nguy hiểm, biến cố bất ngờ. Chính vì vậy, việc nâng cấp đèn xe đã trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với cánh lái xe. Họ luôn tìm tòi và tìm hiểu xem loại đèn nào chất lượng, có cấu hình phù hợp và giá đèn xe là bao nhiêu để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

2.Các loại đèn xe ô tô nâng cấp phổ biến

Có những loại đèn nào lắp đặt cho xe hiện đang phổ biến, cùng tìm hiểu 3 loại đèn nâng cấp cho xe ô tô:

2.1. Độ đèn bi Xenon ô tô

Đèn Xenon là loại đèn cho ánh sáng cường độ cao hay còn gọi là đèn ô tô siêu sáng. Loại đèn này cần dòng điện lớn để khởi động nên cần thêm bộ chấn lưu để kích cho đèn sáng nhanh và ổn định hơn. Do có cường độ ánh sáng mạnh nên đèn Xenon chỉ dùng để độ đèn pha ô tô, độ đèn bi gầm (đèn sương mù) trên xe ô tô.

Nếu xe của bạn thuộc các bản cao cấp sẽ có sẵn Projector để có thể thay bóng đèn zin bằng bóng Xenon. Còn nếu không có Projector thì các bác chủ xe nên độ một bộ Bi Xenon để đảm bảo cường độ sáng và an toàn cho hệ thống xe cũng như người đi đường đối diện.

Đèn Bi Xenon bao gồm chip đèn Xenon, chóa phía sau, thấu kính Projector và một bộ chuyển đổi Pha/Cos. Ưu điểm khi nâng cấp ánh sáng bằng đèn bi Xenon chính là có ánh sáng mạnh, vùng chiếu sáng rộng hơn so với đèn Led, tuổi thọ cao và tiêu thụ ít điện năng.

2.2. Độ đèn bi Led ô tô 

Độ đèn led cho ô tô là loại đèn rất được các dân chơi xe ưa chuộng hiện nay, được tích hợp sẵn chóa mini bên trong và có sẵn thấu kính gương cầu. Trong đó, chip đèn Led đóng vai trò làm nguồn sáng, chóa đèn ô tô giúp tăng khả năng phản chiếu ánh sáng cao hơn gấp nhiều lần, giúp tập trung ánh sáng nhờ đó luồng sáng phát ra tập trung và đi xa hơn.

Nâng cấp đèn xe tại EVO-XPhần thấu kính gương cầu giúp biến đổi chùm sáng thành chùm tia phản xạ hội tụ, giúp ánh sáng đi ra tập trung hơn, xa hơn và không gây chói lóa người lái xe ngược chiều. Trong trường hợp xe không có sẵn thấu kính gương hội tụ, các bác chủ xe nên sử dụng đèn Bi Led.

Ưu điểm khi độ đèn bi Led ô tô giúp tiết kiệm điện năng, nhiệt lượng toả ra thấp, ánh sáng đi đúng định hướng, tuổi thọ sử dụng cao, khả năng lên sáng cực nhanh, đa dạng mẫu mã phong phú, bắt mắt.

2.3. Đèn bi Laser cho xe

Độ đèn Laser cho ô tô là công nghệ chiếu sáng mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường bây giờ, tuy nhiên nó chỉ có sẵn trên các dòng xe sang như BMW i8, Audi R8,.... Đèn Bi Laser cho xe ô tô tạo ra luồng sáng mạnh gấp 1000 lần so với đèn Led nhưng tiêu thụ điện năng chỉ bằng 1 nửa.

Nếu bạn muốn độ đèn bi Laser cho xe thì phải đi kèm với các loại đèn khác như Led hoặc Xenon vì nó chưa thể đảm nhận vai trò Pha/Cos cùng lúc. Đèn Bi Laser hội tụ ánh sáng và chiếu rất xa khoảng từ 600 – 1500m.

3. Bảng giá đèn xe ô tô mới nhất của EVO-X

Hiện nay, để độ đèn xe tăng sáng tại EVO-X, bạn có thể tham khảo bộ 6 sản phẩm đèn mới nhất được lấy cảm hứng từ vũ trụ tinh hà, đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, độc đáo trên từng quãng đường mà bạn đi qua. Dưới đây là giá đèn xe của 6 sản phẩm đèn, cùng tham khảo nhé!

- COMET - Led Projector Headlights đây là đèn có ánh sáng mạnh gấp 3 lần so với các đèn khác, nhờ có cấu trúc Project nên chùm sáng có độ chụm tốt. Giá thành của đèn này dao động từ 6.000.000 đến 10.000.000 đồng tuỳ vào loại xe lắp đặt

- COMA - New Arrivals Oem Customize chùm tia thấp (cos) sáng hơn chùm tia cao  (pha). Đèn này có giá từ 8.000.000 đến 12.000.000 đồng.

- COSMO - Hyperboloid Car Bi Led Projector Lens Headlight với ánh sáng tâm trắng viền vàng, lắp đặt dễ dàng, không cần link kiện trung gian, dây dẫn. Đèn này có giá từ 9.000.000 - 15.000.000 đồng.

- PLUTON - New Technology Auto Led Headlamp giúp tiết kiệm điện năng, nhiệt lượng thấp do không tỏa nhiệt khi chiếu sáng linh hoạt được nhiều vị trí quan trọng. Loại đèn này dao động trong khoảng từ 10.000.000 đến 18.000.000 đồng

- JUPITER - High Quality Auto Headlight với khả năng thắp sáng nhanh có ánh sáng trắng hỗ trợ đi mưa tốt, hạn chế tác động xấu đến mắt. Hiện tại Jupiter có giá từ 15.000.000 đến 22.000.000 đồng.

- MALIN - Newest LK8 Car Bi Led Laser Projector Lens Headlight đây là đèn trang bị Laser, tân tiến và hiện đại nhất với khả năng xuyên thấu sương mù, cho ánh sáng xa và cực kỳ rõ nét. Đây cũng là loại đèn có giá thành cao nhất lên đến 30.000.000 đồng.

Giá đèn xe tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại bi, bóng projector, chip Led, chi phí lắp đặt. Để được lắp đặt, cập nhật bảng giá mới nhất, nhanh nhất, hãy gọi vào hotline 1900 998816 để được tư vấn miễn phí. Hoặc truy cập fanpage, pinterest để cập nhật những hình ảnh nâng cấp ánh sáng xe ô tô mới nhất.

Bài viết liên quan

Bản quyền thuộc về evoxautotuning