/upload/images/logo%20edit.png

BI LED LASER PLUTON - GIẢI PHÁP TĂNG SÁNG HIỆU QUẢ CHO XE

Ngày đăng: 2023-09-29 09:38:30

Bi Led Laser Pluton là giải pháp tăng cường ánh sáng cho xe khi phải di chuyển trong những điều kiện thời tiết xấu hoặc khi trời tối. Đây là giải pháp giúp bảo vệ an toàn cho chủ xe cũng như những người tham gia giao thông. 

1. Giới thiệu về Bi Led Laser Pluton 

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi loại xe, Bi Led Laser Pluton có thể lắp ở cả 2 vị trí đèn Pha và đèn Cos. 
Pluton có thiết kế 2 lups riêng biệt chính vì vậy mà 2 chế độ Cos và Pha chiếu sáng linh hoạt, phối hợp cùng nhau cho ánh sáng vừa dài vừa rộng nhưng vẫn giữ được đường cắt ánh sáng đẹp và rõ ràng.
Với công suất từ 54W đến 74W, đèn Bi Led Laser Pluton cung cấp một lượng ánh sáng khá lớn, giúp bạn có thể lái xe dễ dàng trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm. 

Bi Led Laser Pluton - giới thiệu

Đèn Bi Led Laser Pluton nổi bật với thân đồng nguyên khối, giúp tản nhiệt nhanh hơn. Đặc biệt, khả năng chiếu xa của đèn tăng sáng Bi Led Laser Pluton lên đến hơn 1000m giúp bạn dễ dàng vượt qua chướng ngại vật một cách dễ dàng. 
Bên cạnh đó, sản phẩm được bảo hành chính hãng trong vòng 2 năm tại EVO-X.

2. Thông số kỹ thuật của đèn Bi Led Laser Pluton

Loại đèn  Bi laser
Kích thước  3 inch 
Điện áp  12V
Công suất  54W - 74W
Nhiệt màu  5800K
Chip  6 + 4 
Diode 
Khoảng cách chiếu xa                 1000m 
Chịu nhiệt  - 40 độ C đến 120 độ C 
Tuổi thọ  50.000 giờ 
Tản nhiệt  Quạt Turbo tốc độ cao và tản nhiệt bằng đồng
Bảo hành 2 năm 


3. Bi Led Laser Pluton có thể lắp đặt ở vị trí nào của xe?

Bi Led Laser Pluton phù hợp khi lắp đặt cho đèn pha ô tô. 
Đèn pha là đèn chiếu xa, thường được sử sử dụng khi đi đường một chiều, không có xe đi ngược chiều lại hoặc trên cao tốc. Trong nhiều trường hợp, thời tiết xấu hoặc bạn phải di chuyển trên những cung đường xấu, nhiều chướng ngại vật thì với đèn pha nguyên bản của xe những chướng ngại vật ở xa sẽ rất khó phát hiện. 
Vì vậy việc lắp Bi Led Laser Pluton cho đèn pha ô tô với khả năng chiếu xa khoảng 1000m sẽ giúp bạn di chuyển an toàn hơn. 

Xem thêm: Tìm hiểu về hệ thống đèn ô tô

4. Địa chỉ độ đèn Bi Led Laser Pluton uy tín 

Đèn xe là một bộ phận quan trọng nên nếu bạn không phải một chuyên gia hoặc bạn không có kinh nghiệm tự làm tại nhà thì việc lựa chọn một trung tâm chăm sóc xe để sử dụng dịch vụ là điều cần thiết. 
EVO-X là địa chỉ cung cấp dịch vụ độ đèn Bi Led Laser Pluton uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viễn có tay nghề tốt, sản phẩm chất lượng cao, EVO-X sẽ mang đến giải pháp tăng sáng an toàn cho chiếc xe của bạn.  

Địa chỉ độ Bi Led Laser Pluton

Xem thêm: Địa chỉ độ đèn tại Long Biên uy tín 

5. Kết luận 

Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về Bi Led Laser Pluton. Liên hệ với Evo-x qua hotline để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ. 

Bài viết liên quan

Bản quyền thuộc về evoxautotuning