/upload/images/logo%20edit.png

COMA EVO-X - ÁNH SÁNG CAO CẤP, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Ngày đăng: 2022-08-29 11:01:54

COMA Light sở hữu ánh sáng của sự bản lĩnh và quyền lực cùng với khả năng chiếu sáng vô cùng mạnh mẽ xứng danh đẳng cấp của dòng đèn tăng sáng.

Thông số mô tả 

Bi Led COMA (3)

Mã sản phẩm: COMA LIGHT nhiệt màu 5500K.
Thương hiệu: EVO-X.
Công nghệ: Đức.
Thời gian bảo hành: 2 năm.

BI LED COMA
Chip 6 chip dẫn 1 chip cốc
Công suất 60W
Điện áp 12V
Kích thước 3 inch
Nhiệt màu 5500K
Cường độ ánh sáng 7000 Lm
9500 Lm
Tuổi thọ 30000 giờ
Năm sản xuất 2022

Thông tin chi tiết

Đặc điểm nổi bật

Bi Led COMA (2)

  • Chip led thông minh thế hệ mới giúp tiết kiệm mức tiêu hao năng lượng và tiết kiệm nhiên liệu mà không làm mất đi khả năng phổ quát rộng của đèn.
  • Vệt cắt ánh sáng rõ nét, làm tăng khả năng chiếu sáng đúng điểm,giúp đèn hoạt động luôn ổn định trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Tuyệt đối không gây chói mắt cho người đối diện – ánh sáng văn minh.

Tính năng khác biệt

Bi Led COMA

  • Nhiệt độ màu của Bi led COMA Light lên tới 5500 Kelvin tạo ra chùm ánh sáng trắng. Với tầm nhìn rõ ràng hơn, giúp phát hiện ra các chướng ngại vật nhanh hơn góp phần nâng cao sự an toàn cho người lái.
  • Hệ thống tản nhiệt mạnh mẽ, hoạt động liên tục không tiếng ồn đảm bảo đèn luôn hoạt động liên tục, bạn sẽ nhận được chùm sáng mạnh mẽ liên tục trong suốt hành trình.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm để khẳng định dấu ấn cá tính của riêng mình thì COMA chính là lựa chọn hoàn hảo. Với tất cả tính năng của COMA - 'CHẤT' của riêng bạn.


 

Bài viết liên quan

Bản quyền thuộc về evoxautotuning