/upload/images/logo%20edit.png

Giới thiệu về EVO-x auto tuning

EVO-X là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm nâng cấp ánh sáng, phụ kiện và đồ chơi dành cho xe ô tô…. Đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực nâng cấp xe hơi, EVO-X đã và đang phục vụ cho hơn 10000 khách hàng khắp cả nước. 

Với phương châm "Khách hàng làm trung tâm", EVO-X không ngừng tìm kiếm và áp dụng những sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới về nâng cấp ánh sáng, chăm sóc, phụ tùng xe, đồng thời truyền tải, đem đến cái nhìn mới và tích cực hơn về chăm sóc xe cũng như về ngành công nghiệp phụ trợ ô tô tại Việt Nam.

Đội ngũ Evo-x luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Sản phẩm

Chất lượng

Giá cả

Hợp lý

Bảo hành

Dài hạn

Đội ngũ

Chuyên nghiệp

Hệ thống xưởng

EVO-X - DỊCH VỤ NÂNG CẤP ÁNH SÁNG UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

 

Trong tương lai, công nghiệp phụ trợ ô tô sẽ mang lại cho các tín đồ xe hơi nhiều xu hướng mới lạ và có nhiều cột mốc biến chuyển quan trọng. Chính vì vậy, EVO-X mong muốn cùng với ngành ô tô Việt Nam mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tân tiến nhất, chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp.

 

Đến với EVO-X quý khách hàng sẽ luôn được cung cấp dịch vụ nâng cấp ánh sáng ô tô chuyên nghiệp với những phụ tùng được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, được dạy nghề trực tiếp, tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại, kinh nghiệm thực chiến trên đa dòng xe trên thị trường.

banner

Bản quyền thuộc về evoxautotuning