/upload/images/logo%20edit.png

XỊT PHỦ GẦM EVO-X VÀ NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Ngày đăng: 2024-01-16 03:48:14

Xịt phủ gầm Evo-x đang được rất nhiều trung tâm và hãng xe lớn tin dùng bởi công dụng tối ưu mà nó đem lại. Bài viết này, Evo-x chia sẻ cho bạn những thông tin chi tiết về sản phẩm phủ gầm này nhé. 

1. Phủ gầm Evox 

Phủ gầm ô tô là việc phủ lên toàn bộ bề mặt của gầm xe một lớp sơn hóa chất chuyên dụng. Lớp phủ này có tác dụng bảo vệ gầm xe khỏi những va đập, sỏi đá văng, giúp vệ sinh xe dễ dàng đồng thời cũng hỗ trợ cách âm, chống ồn và cách nhiệt. 
Hiện nay, có 2 dòng sản phẩm phủ gầm phổ biến trên thị trường, đó là phủ gầm gốc dầu và phủ gầm gốc nước. Phủ gầm Evox là dòng sản phẩm phủ gầm gốc dầu, được sản xuất tại Đức, đang là một trong những sản phẩm sơn phủ gầm tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện tại dòng sản phẩm phủ gầm này đang được cung cấp và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Evox. 

phủ gầm Evox

Xem thêm: Nên lựa chọn phủ gầm gốc dầu hay gốc nước? 

2. Tác dụng của phủ gầm Evo-x 

  • Chống ăn mòn, chống rỉ sét gầm xe ô tô

Lớp sơn phủ gầm có khả năng ngăn chặn quá trình oxy hóa, chống ăn mòn, gỉ sét, … bởi trong thành phần của phủ gầm Evox có hàm lượng chất chống oxy hóa và chống ăn mòn cao. Chính vì vậy mà với lớp xịt phủ gầm Evox, chủ xe có thể yên tâm rằng gầm xe sẽ không bị ảnh hưởng nhiều khi phải di chuyển trên những cung đường nhiều bụi bẩn, đường đất đá, đường ngập nước hay có các vùng lầy, … 
Bên cạnh đó, thành phần của phủ gầm Evox còn có nhiều dung môi chứa nhựa dẻo và cao su dẻo, nhờ vậy mà sơn có tính đàn hồi rất tốt, lâu bền. Cũng bởi vậy mà các vết nứt, các khe hở nhỏ, … cũng được trám lại, bảo vệ các chi tiết và bộ phận của gầm xe, tăng cường khả năng chống lại sự ăn mòn kim loại. 

  • Chống biến dạng và trầy xước lớp sơn ở gầm ô tô

Xịt phủ gầm Evox có chứa thành phần dung môi gốc nhựa và cao su dẻo. Nhờ đó mà gầm xe được bảo vệ, hạn chế được các vết trầy xước do va đập, cạ gầm, sỏi đá văng, … 
Với xịt phủ gầm Evox, phần gầm sẽ được bảo vệ tốt và giữ được mới nên giá trị của xe cũng không bị giảm và khi di chuyển nhượng cũng có giá trị hơn so với việc không được phủ gầm ô tô.

  • Giúp cách âm chống ồn, chống nhiệt hiệu quả 

Không chỉ có công dụng bảo vệ gầm xe khỏi những va đập, phủ gầm Evox còn là một trợ thủ đắc lực trong việc cách âm chống ồn cho xe. Khi xịt phủ gầm Evox lên bề mặt gầm xe, các khe kẽ hở, lỗ hổng nhỏ được lấp kín lại giúp ngăn chặn được gió và các tạp âm từ bên ngoài lọt vào trong xe. Đồng thời, thành phần nhựa và cao su dẻo trong phủ gầm Evox tạo nên một lớp phủ có độ đàn hồi tốt, giảm thiểu đi tiếng vọng từ hốc bánh xe, tiếng sỏi đá văng, … 

xịt phủ gầm Evox

Phủ gầm Evox cũng hỗ trợ cách nhiệt hiệu quả cho xe. Nhiệt độ trong xe tăng lên không chỉ bởi nắng chiếu từ trần xe, kính xe mà còn do nhiệt lượng từ mặt đường gây ra. Sơn phủ gầm Evox với khả năng hấp thụ nhiệt có thể hỗ trợ cách nhiệt, chống nóng cho gầm xe. 

3. Những lưu ý về phủ gầm Evo-x 

  • Phủ gầm chống ồn, chống nhiệt có thực sự hiệu quả? 

Về cơ bản, phủ gầm xe giống như việc bạn đang trang bị cho xe một lớp áo giáp bảo vệ khỏi những tác động từ môi trường đồng thời hỗ trợ cách âm, cách nhiệt. Tuy nhiên, chúng ta không thể đòi hỏi quá khắt khe ở một sản phẩm phủ gầm về khả năng cách âm, chống ồn, chống nhiệt của nó, bởi đây không phải công dụng chính của phủ gầm. Để nâng cao khả năng cách âm, cách nhiệt, chủ xe có thể tham khảo và cân nhắc việc phủ từ 3 - 4 lớp. Tất nhiên, việc này sẽ tốn kém chi phí hơn rất nhiều. 

  • Có nên tự phủ gầm tại nhà ? 

Phủ gầm là một quy trình phức tạp, đòi hỏi người thực hiện cần có kỹ năng và tay nghề tốt. Bên cạnh đó, phủ gầm cũng cần những dụng cụ chuyên dụng và không gian đảm bảo, chính vì vậy mà lời khuyên là bạn không nên tự ý thực hiện phủ gầm tại nhà. 

  • Địa chỉ phủ gầm Evox và giá sơn phủ gầm Evox? 

Phủ gầm Evox hiện đang được phân phối ở rất nhiều các trung tâm chăm sóc xe lớn trên toàn quốc. Giá sơn phủ gầm Evox cũng rất hợp lý, dễ dàng tiếp cận nhưng hiệu quả thì lại vô cùng tối ưu. 

Xịt phủ gầm Evox

4. Kết luận 

Phủ gầm Evox thực sự là người bạn đồng hành, trợ thủ đắc lực cho các chủ xe trên mọi chặng đường để bảo vệ xe khỏi những tác động từ môi trường. Liên hệ với Evox qua số hotline 1900998816 để được tư vấn về dịch vụ nhé. 

Xem thêm: Top 4 lợi ích khi sử dụng phủ gầm Evox

Bài viết liên quan

Bản quyền thuộc về evoxautotuning