/upload/images/logo%20edit.png

[EVENT THÁNG 12] EVOX ĐỒNG HÀNH CÙNG KOCH CHEMIE EXCLUSIVE TRAINING COURSE

Ngày đăng: 2023-10-27 08:29:55

Koch Chemie là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi. Được thành lập tại Đức vào năm 1968, Koch Chemie đã phát triển thành một công ty có tầm ảnh hưởng toàn cầu với các sản phẩm chất lượng cao được tin dùng bởi các chuyên gia chăm sóc xe hơi trên toàn thế giới. Ngoài sản xuất sản phẩm chăm sóc xe, Koch Chemie hàng năm vẫn mở các khóa đào tạo detailer do các chuyên gia trong lĩnh vực detailing giảng dạy. Cùng EVO-X tìm hiểu về khóa đào tạo của Koch Chemie tại Việt Nam trong bài viết dưới đây nhé. 

1. Về sự kiện Koch Chemie tại Việt Nam 

Nhận thấy thị trường Detailing tại Việt Nam là một thị trường tiềm năng và đang có những sự phát triển nhanh chóng, Koch Chemie đã lựa chọn Việt Nam là điểm đến tiếp theo với mong muốn chia sẻ kiến thức về chăm sóc xe với đông đảo những người có niềm đam mê với chúng. 
Sự kiện đào tạo của Koch Chemie chính thức diễn ra vào tháng 12/2023 tại Bình Dương. 
Koch Chemie mong muốn khóa đào tạo của mình có thể tiếp cận tới những người đang kinh doanh dịch vụ chăm sóc xe, có niềm đam mê với ô tô và ngành detailing những vẫn đang loay hoay tìm hướng đi riêng. Khóa đào tạo diễn ra trong 2 ngày và trong 2 ngày đó bạn sẽ được đào tạo cả về lý thuyết và thực hành. Khóa học sẽ bao gồm các kiến thức như: 

  • Quy trình rửa xe đúng cách
  • Phương pháp tẩy, vệ sinh nội/ngoại thất
  • Đánh bóng, hiệu chỉnh sơn xe
  • Chăm xe DIY ...

Sự kiện Koch Chemie Exclusive Training Course

Toàn bộ các kiến thức chuyên môn đều được các chuyên gia Koch Chemie giảng dạy. Đó là những kiến thức đã được tinh gọn và đạt tiêu chuẩn của hiệp hội Federal Association of Vehicle Preparation (BFA). Koch Chemie cũng mong muốn khóa đào tạo của mình sẽ được mở rộng đến các quốc gia khác trên thế giới và Việt Nam là điểm đến tiếp theo của khóa học. 
Khi tham gia khóa đào tạo độc quyền của Koch Chemie bạn không những nhận được kiến thức chuyên môn mà còn nhận được rất nhiều những lợi ích khác như: được thực hành trực tiếp trên các mẫu xe, nhận được chứng nhận đào tạo của Koch Chemie, được kết nối với những chuyên gia trong ngành, được hỗ trợ sau khóa học và trên hết là cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn. 

2. Evox đồng hành cùng Koch Chemie Exclusive Training Course

Evox - đơn vị Shitek độc quyền phân phối sản phẩm tại Việt Nam…. rất hân hạnh khi được có mặt tại Koch Chemie Exclusive Training Course và đồng hành cùng khóa đào tạo trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. 

EVO-X tin rằng, với bề dày lịch sử hình thành của thương hiệu, với sự uy tín đã được khẳng định, với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cùng với sự đồng hành của những thương hiệu lớn trong đó có EVO–X thì Koch Chemie sẽ mang đến một khóa đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng, đảm bảo cho các học viên về kiến thức, kinh nghiệm cũng như những trải nghiệm quý giá về chăm sóc xe. 

Sự kiện Koch Chemie Exclusive Training Course

Xem thêm: KHÓA HỌC KOCH CHEMIE: HƯỚNG DẪN CHUYÊN SÂU VỀ CÔNG NGHỆ HÓA CHẤT HIỆN ĐẠI DÀNH CHO Ô TÔ TẠI VIỆT NAM

3. Kết luận 

Các khóa đào tạo của Koch Chemie chỉ mở một lần duy nhất trong 2 năm. Chính vì vậy nếu bạn đam mê với Detailing, đừng lỡ hẹn với Koch Chemie Exclusive Training Course trong năm nay tại Việt Nam. 

Xem thêm: [WORKSHOP] KOCH CHEMIE EXCLUSIVE TRAINING COURSE - 2 DAYS TO BECOME A PROFESSIONAL DETAILER

Bài viết liên quan

Bản quyền thuộc về evoxautotuning